5 app trên iPhone giúp giải bài tập bằng tiếng anh cực hay

Nếu bạn đang cần tìm app trên iPhone giúp giải bài tập bằng tiếng anh thì không thể bỏ qua một số cái tên như: Solve, Brainly, Socratic, Dicamon,… Ứng dụng không thể luyện thêm ngoại ngữ mà còn phát triển khả năng giải các bài Toán, Lý, Hóa,… một cách nhanh chóng. Cùng iPhone HD tìm hiểu nhé!

1. Ứng dụng Solvee – Giải Toán, Lý, Hóa, Anh

Nhắc đến ứng dụng giải tiếng anh nên tải về iPhone, thì có lẽ Solve là cái tên mà bạn không thể nào không nhắc đến. Với tính năng giải bài tập tiếng anh bằng camera cùng công nghệ AI tiên tiến, giúp việc nhận diện và giải bài tập vô cùng chính xác.

app-tren-iphone-cuc-hay
Ứng dụng Solvee – Giải Toán, Lý, Hóa, Anh

Phần mềm này còn hỗ trợ giải bài tập các môn học như Toán, Văn, Lý, Hóa trải dài khắp các cấp từ lớp 6 đến lớp 12.

Link tải: Tại đây

2. Ứng Dụng Học Tốt – Giải Bài Tập SGK

Ứng dụng Học Tốt được biết đến không chỉ là phần mềm giải bài tập Online mà còn hỗ trợ người dùng học tập Offline. Đây là một hệ thống trao đổi học tập của rất nhiều giáo viên và học sinh. Đặc điểm của ứng dụng này là hỗ trợ giải bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập và các bài tập nâng cao khác.

app-tren-iphone-cuc-hay-1
Ứng Dụng Học Tốt – Giải Bài Tập SGK

Không chỉ giải bài tập mà app trên iPhone này còn giúp học sinh ghi nhớ kiến thức nhanh chóng với các mục Công thức toán học, bảng tuần hoàn hóa học và bảng động từ bất quy tắc tiếng anh.

Link tải: Tại đây

3. App trên iPhone: Brainly – Homework Help App

Cũng giống như các phần mềm giải tiếng anh bằng Camera khác, Brainly hướng dẫn từng bước cho người học để tìm ra cách giải bài tập Tiếng Anh một cách nhanh chóng.

app-tren-iphone-cuc-hay-2
App trên iPhone: Brainly – Homework Help App

Ngoài ra, hệ thống còn phân loại các môn học cũng như các cấp độ để người học dễ dàng lựa chọn. Nếu bạn chưa tìm ra công cụ hỗ trợ học tập nào hiệu quả thì có thể tham khảo qua phần mềm này nhé.

Link tải: Tại đây

4. Ứng dụng Socratic by Google

Socratic là ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm kiếm bài giải thông qua camera và giọng nói một cách chính xác. Do được phát triển bởi ông lớn Google nên mọi thông tin về bài tập và lời giải đều được tìm kiếm nhanh chóng và chính xác lên tới 90%.

app-tren-iphone-cuc-hay-3
Ứng dụng Socratic by Google

Không chỉ thế, ở phần mềm bạn có thể tìm thấy rất nhiều video bài giải hay và chi tiết được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Link tải: Tại đây

5. Ứng dụng Dicamon – Giải Toán Lý Hóa Anh

Dicamon là một app trên iPhone giúp bạn dễ dàng học tập khá hay với hệ thống giải bài tập bao gồm tất cả các môn học từ trung học cơ sở đến trung học phổ thông. Hiện nay, Dicamon đã có một cộng đồng giao lưu cho người học giúp bạn thỏa sức học tập.

app-tren-iphone-cuc-hay-4
Ứng dụng Dicamon – Giải Toán Lý Hóa Anh

Link tải: Tại đây

Như vậy, với 5 app trên iPhone giúp giải bài tập bằng tiếng anh cực hay người dùng cũng như các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng đây sẽ là  công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả nhất khi học ngoại ngữ. Đừng quên tải về và áp dụng ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *