Apple Event tháng 9/2021 “California Streaming” dự kiến ra mắt iPhone và Apple Watch mới

Apple ngày hôm nay đã công bố sự kiện Apple Event giới thiệu sản phẩm mới nhất của hãng  sẽ diễn ra vào 10h thứ 3 ngày 14/9/2021 (tức 0h ngày 15/9/2021 theo giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ được diễn ra tại Steve Jobs Theater tại khuôn viên Apple Park, Cupertino, California.

Apple Event 9/2021

Giống như sự kiện WWDC và các Event vào mùa thu năm trước, sự kiện Apple mới này sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến và sẽ không có giới truyền thông tham dự trực tiếp. Apple có thể sẽ trình bày các phân đoạn được làm sẵn cho mỗi sản phẩm mới được công bố.

Vào Apple Event tháng 9 năm trước, hãng đã tập trung vào sản phẩm Apple Watch mới, khi mà sản phẩm iPhone đã bị trì hoãn đến tháng 10. Năm nay, với sự ổn định hơn, người dùng có thể mong đợi các sản phẩm mới như thế hệ iPhone 13 cùng Apple Watch Series 7 mới và cũng có thể sẽ có thêm sản phẩm AirPods 3 mà giới công nghệ đã chờ đợi từ lâu.

Apple cũng đang rục rịch để cho ra mắt các sản phẩm MacBook và iPad thế hệ mới của năm nay. Tuy nhiên với thông tin rằng hãng sẽ tổ chức nhiều sự kiện trong mùa thu năm nay thì khả năng cao tại sự kiện sắp tới, người dùng sẽ chưa thể thấy tất cả sản phẩm mới của năm nay

Các sản phẩm iPhone 13 gần như sẽ tương tự như các sản phẩm iPhone 12, với một vài thay đổi nhỏ về thiết kế. Apple cũng đang có kế hoạch ra mắt 4 mẫu iPhone mới bao gồm: iPhone 13‌ mini (5,4 inch), ‌iPhone 13‌ (6,1 inch), ‌iPhone 13‌ Pro (6,1 inch) và ‌iPhone 13‌ Pro Max (6,7 inch).

iPhone-13

Thiết kế chung sẽ giống nhau, tuy nhiên giới công nghệ cũng hy vọng rằng phần tai thỏ sẽ được làm bé hơn. Ngoài ra, cũng sẽ có thêm một số cải tiến về camera, khi mà Apple sẽ đưa cảm biến thay đổi ổn định hình ảnh quang học cho toàn bộ dòng ‌iPhone 13‌, giới thiệu camera Ultra-Wide tốt hơn cho các mẫu Pro và cải thiện máy ảnh của ‌iPhone 13‌ Pro để tiệm cận dòng Pro Max.

Thay đổi lớn nhất sẽ nằm ở con chip A15 với công nghệ 5G nhanh hơn và có thể các dòng iPhone Pro sẽ có màn hình ProMotion 120Hz. Bên cạnh đó là việc cải thiện thời lượng pin và nhiều không gian lưu trữ hơn.

apple-watch-series-7

Còn với sản phẩm Apple Watch Series 7, giới công nghệ kỳ vọng tại Apple Event năm nay, sản phẩm sẽ có một thiết kế đổi mới hoàn toàn thay cho thiết kế cũ đã sử dụng trong nhiều năm. Apple Watch mới có thể sẽ có thiết kế viền phẳng, phù hợp hơn với các mẫu ‌iPhone‌, đồng thời có thể có viền màn hình mỏng hơn và cho nhiều không gian hiển thị hơn. Kích thước mới ước tính sẽ tăng lên 41mm và 45mm. Sản phẩm dự kiến sẽ có chip S7 nhanh hơn và một viên pin lớn hơn. Tuy nhiên, có vẻ như sẽ không có thêm cảm biến sức khoẻ mới trong năm nay.

AirPods-Gen-3

Sản phẩm AirPods 3 cũng rất được mong đợi sẽ được ra mắt tại Apple Event trong năm nay. Sản phẩm mới dự kiến sẽ có thiết kế khá tương đồng với AirPods Pro với than ngắn, có thể có hoặc không có nút cao su nhưng khả năng cao sẽ không có tính năng chống ồn chủ động để có một mức giá hợp lý hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *