Bản concept iPhone Flip màn hình gập cực đẹp, nếu lên kệ chị em chắc chắn sẽ phải xé ví để mua!

Bản concept iPhone màn hình gập này đang nhận được những phản hồi tốt từ netizen.

Vào tháng 11/2020, trang tin The Verifier của Israel đã đăng tải một số thông tin độc quyền về việc Apple thử nghiệm một chiếc màn hình OLED có khả năng gập lại được và sẽ trình làng trong khoảng tháng 11/2022.

Tháng 5/2021, ông đồng Ming-Chi Kuo lại tiếp tục có những thông tin gây chú ý khi cho biết Apple đang phát triển chiếc iPhone có thể gập lại với màn hình OLED dẻo 8 inch vào năm 2023.

Bản concept iPhone Flip gập màn hình cực đẹp, chỉ đợi ngày ra mắt nguyện xuống ví để mua! - Ảnh 1.

Rất nhiều người chờ đợi chiếc iPhone gập

Những thông tin này đã khiến iFan ngóng chờ một chiếc iPhone màn hình gập sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. Có rất nhiều nhà thiết kế đã lên những ý tưởng concept về một chiếc iPhone gập trông sẽ thế nào, trong đó có một bản thiết kế iPhone Flip nhận được khá nhiều sự chú ý.

Bản concept iPhone Flip gập màn hình cực đẹp, chỉ đợi ngày ra mắt nguyện xuống ví để mua! - Ảnh 2.

Không có quá nhiều thông tin được nhà thiết kế gửi gắm khi tung ra bản concept này. Máy vẫn sẽ có thiết kế vuông vức như thế hệ iPhone 12 và iPhone 13. Các nút vật lý, khe SIM không có nhiều sự thay đổi. Cụm 3 camera vẫn được giữ nguyên với độ lồi tương đối lớn. Tuy nhiên, điểm khiến người dùng ấn tượng không chỉ có màn hình gập mà còn có màn hình phụ phía sau đặt gần cụm camera trông khá thời trang. Đây là nơi để hiển thị thông báo, thời gian và một số thông tin khác.

Bản concept iPhone Flip gập màn hình cực đẹp, chỉ đợi ngày ra mắt nguyện xuống ví để mua! - Ảnh 3.
Bản concept iPhone Flip gập màn hình cực đẹp, chỉ đợi ngày ra mắt nguyện xuống ví để mua! - Ảnh 4.
Bản concept iPhone Flip gập màn hình cực đẹp, chỉ đợi ngày ra mắt nguyện xuống ví để mua! - Ảnh 5.

Mặc dù chỉ mới là những hình ảnh concept, chưa ai có thể khẳng định 100% Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone gập trong thời gian tới, tuy nhiên những hình ảnh này vẫn khiến iFan đứng ngồi không yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *