Cái nhìn sớm dành cho iPhone 16 Pro

cai-nhin-som-danh-cho-iphone-16-pro

Không lâu sau khi chia sẻ bản dựng CAD của iPhone SE 4, 91mobiles một lần nữa chia sẻ bản dựng CAD của iPhone 16 Pro với các nút bấm mới, kích thước lớn hơn và các thông tin khác.

iPhone 15 Pro và 15 Pro Max là những iPhone đầu tiên được làm bằng titan, và iPhone 16 Pro sẽ tiếp tục sử dụng chất liệu này nhưng Apple sẽ thu hẹp hơn nữa các viền và góc R để tăng tỷ lệ màn hình so với thân máy.

 

Cái nhìn sớm dành cho iPhone 16 Pro

 

Hình ảnh CAD của iPhone 16 Pro được thu thập.

Theo kết xuất CAD, một nút chụp ảnh Capture đã được thêm vào bên dưới nút nguồn. Nút này có chức năng cảm ứng điện dung và dự kiến ​​​​sẽ kích hoạt các chức năng như điều chỉnh mức lấy nét và thu phóng, ngoài việc kích hoạt chụp ảnh và quay video. Ngoài ra, Apple có thể phóng to kích thước của các nút thao tác một chút.

Cái nhìn sớm dành cho iPhone 16 Pro

Một số góc nhìn khác nhau của điện thoại.

iPhone 16 Pro có kích thước 149,6 x 71,4 x 8,4 mm và có màn hình 6,1 inch. Được biết, iPhone 15 Pro có kích thước 146,6 x 70,6 x 8,25 mm, có nghĩa chiều cao, chiều rộng và độ dày của iPhone 16 Pro đã tăng thêm lên một chút.

Cái nhìn sớm dành cho iPhone 16 Pro

Mặt trước và mặt sau của ảnh CAD.

Số liệu chiều dài và chiều rộng khớp với số liệu được chia sẻ bởi MacRumors trước đây. Tuy nhiên, dựa trên những rò rỉ trước đó, viền mỏng hơn và kích thước mới, nhiều khả năng máy sẽ có màn hình 6,3 inch phù hợp hơn so với con số 6,1 inch.

Cái nhìn sớm dành cho iPhone 16 Pro

Hệ thống 3 camera ở mặt sau.

Về hệ thống camera, iPhone 16 Pro có ba camera sau, bao gồm mô-đun LiDAR, micro và đèn flash. Điện thoại sẽ có camera tele 5x, kết hợp các cảm biến 48 MP được sử dụng trên tất cả các cảm biến. Ngoài ra, máy có khả năng thêm lựa chọn màu sắc mới, cùng pin dung lượng lớn hơn một chút so với 3.355 mAh của tiền nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *