Giá iPhone 15 Pro Max xuống thấp kỷ lục, “rẻ hơn các loại rẻ”

Giá iPhone 15 Pro Max xuống thấp kỷ lục, “rẻ hơn các loại rẻ”

iPhone 15 Pro Max, một trong những biểu tượng mới nhất của dòng sản phẩm iPhone, đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 29/09, tạo nên một làn sóng sôi động trong cộng đồng người hâm mộ công nghệ. Tuy nhiên, trong thời kỳ đầu sau khi ra mắt, tình trạng khan hàng đã làm cho việc sở hữu chiếc điện thoại này trở thành một thách thức, với nhiều người mua phải đặt cọc và chờ đợi.

Giá iPhone 15 Pro Max xuống thấp kỷ lục, “rẻ hơn các loại rẻ”May mắn thay, hiện tại, Apple đã giải quyết vấn đề khan hàng của toàn bộ dòng iPhone 15, kể cả phiên bản iPhone 15 Pro Max màu Titan tự nhiên – là phiên bản được nhiều khách hàng quan tâm. Điều này đồng nghĩa với việc người tiêu dùng không còn phải đối mặt với việc đặt cọc khi muốn sở hữu chiếc điện thoại đầu bảng của năm 2023.

Ngoài việc luôn có sẵn, nhiều hệ thống bán lẻ còn đưa ra những chương trình khuyến mãi đặc biệt để kích thích nhu cầu mua sắm, iPhone 15 Pro Max đã trở thành một trong những sản phẩm được chú trọng điều chỉnh giá bán và quảng bá mạnh mẽ.

Giá iPhone 15 Pro Max xuống thấp kỷ lục, “rẻ hơn các loại rẻ”Ngoài việc luôn có sẵn, nhiều hệ thống bán lẻ còn đưa ra những chương trình khuyến mãi đặc biệt để kích thích nhu cầu mua sắm, iPhone 15 Pro Max đã trở thành một trong những sản phẩm được chú trọng điều chỉnh giá bán và quảng bá mạnh mẽ.

Đáng chú ý tại iPhone HD, khách hàng dễ dàng tìm thấy mức giá iPhone 15 Promax hiện chỉ còn hơn 32 triệu đồng, tức đã giảm hơn 3 triệu đồng so với đợt đầu mở bán. Máy về “ngập kho” và sẵn sàng tới tay khách hàng.

Cần nhấn mạnh, đây là mức giá “rẻ kỷ lục” đối với iPhone 15 Pro Max trên thị trường hiện tại, thậm chí rẻ hơn giá niêm yết 35 triệu đồng trên Apple Store Online Việt Nam. Đó là nhờ chính sách trợ giá từ iPhone HD dành riêng cho quý khách hàng.

Trước đây, để “săn” được mức giá rẻ siêu rẻ, khách hàng cần phải canh khung giờ sale cũng như tương đối am hiểu về thị trường thương mại điện tử. Mặt khác, việc chờ đợi và nhận máy thông qua giao hàng online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và bất tiện, hoàn toàn lép vế so với việc “đập hộp” ngay lập tức tại cửa hàng. Ngoài ra, việc giải quyết sự cố máy lỗi, máy trầy xước,… ngay khi khui hộp cũng được Bạch Long Mobile nhanh chóng giải quyết, thay vì phải gởi trả hàng và chờ đợi trong vô vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *