iPad mini 7: Apple Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vào Cuối Năm Nay

Theo một báo cáo mới từ DigiTimes, Apple có thể sẽ ra mắt iPad mini 7 vào cuối năm nay. Mặc dù thông tin này đầy hứa hẹn, cần lưu ý rằng DigiTimes không luôn xác định chính xác về những dự đoán liên quan đến Apple và thông tin này cần được tiếp cận với những nghi ngờ.

DigiTimes, một trang web chuyên về tin tức về ngành công nghệ, thường lấy thông tin từ các nhà cung cấp sản phẩm linh kiện cho các sản phẩm của Apple. Mặc dù họ thường có nguồn thông tin đáng tin cậy nhưng cũng không tránh khỏi việc chia sẻ thông tin không chính xác về các sản phẩm Apple.

Ra Mắt iPad mini 7
Tuy nhiên, không chỉ DigiTimes, những tin tức gần đây từ các nguồn khác cũng đã gợi ý về việc Apple đang chuẩn bị cho mắt iPad mini 7 của họ. Mark Gurman, một nhà báo nổi tiếng của Bloomberg, đã báo cáo về một phiên bản mới của iPad mini với một số “thay đổi nhỏ về thông số kỹ thuật.” Chậm chí, một Leaker có tên “ShrimpApplePro” cũng đã đưa ra thông tin về việc Apple đang sản xuất iPad mini thế hệ thứ bảy và cho biết họ đã tìm thấy bằng chứng về ít nhất một mẫu iPad mới sẽ ra mắt trong năm nay.
Mặc dù có nhiều thông tin trái chiều, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã tạo ra sự hoài nghi về việc ra mắt iPad mini thế hệ thứ bảy vào năm nay. Theo ông, nhà sản xuất hàng loạt mẫu iPad mini này có thể sẽ không bắt đầu trước quý 1 năm 2024.
Với tất cả những thông tin và mong đợi trái chiều, người hâm mộ Apple sẽ còn phải chờ thêm để biết được liệu iPad mini thế hệ thứ bảy có ra mắt trong năm nay hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *