iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là một trong những phiên bản cao cấp nhất của Appe được ra mắt vào năm 2021. Dù đã qua hơn 2 năm nhưng cả hai điện thoại này tiếp tục mang đến những cải tiến đáng kể về hiệu suất, camera và các tính năng vượt trội. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ cùng phân khúc, hãy cùng đánh giá xem những dòng iPhone này có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không ?

iPhone 13 Pro đang có mức giá tốt chỉ từ 16 triệu và iPhone 13 Pro Max có mức giá chỉ từ 17,49 triệu ở thời điểm hiện tại

1. Thiết kế và màn hình

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max vẫn giữ nguyên thiết kế sang trọng, khung sườn kim loại kết hợp với mặt lưng kính cao cấp cho cảm giác cầm rất chắc tay và sang trọng. Màn hình Super Retina XDR OLED 120Hz trên những sản phẩm này mang lại hình ảnh mượt mà, sắc nét và tốc độ làm mới nhanh. Đây là một sự cải tiến về công nghệ của Apple sau một thời gian dài sử dụng màn hình 60Hz.

 

 

Màn hình 120Hz là một trong những điều kiện để đưa 13 Pro và 13 Pro Max có thể trở lại với bảng xếp hạng những dòng iPhone đáng mua nhất tại thời điểm hiện tại và khôi phục sức mạnh vốn có của Apple.

 

 

2. Hiệu suất và tính năng

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được trang bị con chip A15 Bionic mới nhất, cho hiệu năng vượt trội và hiệu suất xử lý tuyệt vời. Game, quản lý đa nhiệm và các tác vụ nặng khác đều mượt mà ổn định. Hệ thống camera của cả hai phiên bản đều được cải tiến với cảm biến chính 12MP và cảm biến góc siêu rộng, đảm bảo chất lượng ảnh và video đáng nể. Face ID tiện lợi được nâng cấp tối ưu trong việc bảo mật và khả năng kháng nước kháng bụi IP 68 trên thiết bị mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 

 

3. Tiện ích và hệ sinh thái Apple

Một điểm rất đáng mua của sản phẩm này chính là việc tích hợp hệ sinh thái Apple giúp đồng bộ và ưu hóa hoạt động giữa các thiết bị Apple để hoạt động một cách mượt mà hơn Người dùng có thể dễ dàng kết nối, chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, thông tin giữa các thiệt bị của Apple. Hệ sinh thái Apple cung cấp nhiều tính năng tiện dụng, kết nối nhanh chóng chỉ với một chạm hoặc một thao tác đơn giản.

Kết luận

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max vẫn là những chiếc điện thoại cao cấp, mạnh mẽ của Apple đáng mua nhất tại thời điểm hiện tại. Với cụm Camera siêu nét và màn hình siêu mượt. Đặc biệt là mức giá của hai dòng sản phẩm này đang rất là tốt luôn nhé!

Quý khách hàng muốn sở hữu dòng iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max thì hãy liên hệ ngay iPhone HD để được nhận mã giảm giá 200-500.000đ tiền mặt, thời hạn đến hết ngày 20/11/2023.