Trước sự kiện ra mắt một tuần, Apple sẽ gửi thư mời tới truyền thông toàn thế giới.

 

Các báo cáo từ Bloomberg cho biết Apple sẽ sớm tổ chức sự kiện ra mắt iPhone mới vào tháng 9 tới đây, cụ thể là ngày 7/9, theo sau đó là lịch lên kệ iPhone sẽ rơi vào ngày 16/9. Cây viết Mark Gurman của Bloomberg cũng tiết lộ các cửa hàng bán lẻ đang chuẩn bị cho đợt bán hàng mới diễn ra vào ngày 16/9.

Sự kiện ra mắt iPhone hàng năm được Apple tổ chức vào tháng 9. Các thông tin mới nhất cho biết Apple sẽ vẫn giới thiệu 4 phiên bản iPhone 14 series, tuy nhiên năm nay không còn iPhone mini nữa, thay vào đó là một phiên bản iPhone 14 Max hoàn toàn mới, tức iPhone năm nay sẽ chỉ có 2 kích thước màn hình là 6.1 inch và 6.7 inch.

 

iPhone 14 ra mắt ngày 7/9? - Ảnh 1.

 

iPhone 14 được dự đoán sẽ tiếp tục tập trung vào nâng cấp hiệu năng và camera. Màn hình cũng sẽ không còn “tai thỏ”, thay vào đó là kiểu thiết kế “đục lỗ” hình chữ “i” giống như các thông tin rò rỉ.

Bên cạnh iPhone, Apple cũng được cho là sẽ ra mắt cả các mẫu iPad mới, cụ thể là iPad Gen 10 với kích thước 10.5 inch, iPad Pro chip M2, ngoài ra còn có thêm các mẫu MacBook mới và AirPods Pro…