iPhone SE 4 với cổng sạc USB-C và thiết kế mới, giá từ 11 triệu lộ diện tuyệt đẹp

iPhone SE 4 với cổng sạc USB-C và thiết kế mới, giá từ 11 triệu lộ diện tuyệt đẹp

Gần đây, trên các trang mạng xã hội, đã xuất hiện nhiều hình ảnh render của iPhone SE 4, đưa ra cái nhìn chi tiết về thiết kế và các tính năng dự kiến của chiếc điện thoại này. Trong số các hình render này, có thể thấy iPhone SE 4 sẽ có bốn màu sắc chủ đạo: Xám, Đỏ, Đen và Xanh. Màu xanh của chiếc điện thoại này được so sánh với màu xanh trên các mẫu iPhone 14 thường thấy, trong khi những màu khác giữ nguyên phong cách của dòng iPhone thông thường.

iPhone SE 4 với cổng sạc USB-C và thiết kế mới, giá từ 11 triệu lộ diện tuyệt đẹpHình ảnh render tiếp theo tập trung vào cụm camera sau của iPhone SE 4. Trước đây, các phiên bản SE thường có cụm camera và đèn flash được đặt riêng biệt. Tuy nhiên, trên iPhone SE 4, dường như Apple đã quyết định đặt chúng chung thành một cụm, tạo nên một diện mạo mới và đẹp mắt hơn so với các đời trước.

iPhone SE 4 với cổng sạc USB-C và thiết kế mới, giá từ 11 triệu lộ diện tuyệt đẹpBức hình tiếp theo giúp chúng ta nhìn rõ hơn vào cạnh viền của iPhone SE 4. Cạnh viền của điện thoại này được mô tả giống với các mẫu iPhone 15 thường, làm từ nhôm và có độ cong nhẹ ở các cạnh để cải thiện trải nghiệm cầm nắm. Có tin đồn rằng iPhone SE 4 sẽ sử dụng bộ khung của iPhone 13 mini, với kích thước tương đương, và đây có thể là chiếc điện thoại cuối cùng của Apple sử dụng phần “tai thỏ”.

iPhone SE 4 với cổng sạc USB-C và thiết kế mới, giá từ 11 triệu lộ diện tuyệt đẹpBàn luận về nút Action trên hình render, nó gần như giống hệt với nút trên iPhone 15 Pro. Tuy nhiên, có một số nghi ngờ về việc liệu Apple sẽ trang bị nút này cho iPhone SE 4 hay không, vì hiện tại các dòng iPhone không có yếu tố “Pro” như iPhone 15 và iPhone 15 Plus đều không sử dụng nút Action. Do đó, dự đoán có thể là iPhone SE 4 sẽ vẫn giữ công tắc gạt cổng.

iPhone SE 4 với cổng sạc USB-C và thiết kế mới, giá từ 11 triệu lộ diện tuyệt đẹpMột điểm đáng chú ý trong hình render là về cổng sạc. Theo tin đồn và hình ảnh, có vẻ iPhone SE 4 sẽ chuyển sang sử dụng cổng sạc USB-C, điều này có thể là để tuân thủ các quy định của Liên minh Âu Châu và để đồng bộ hóa cổng sạc trên các sản phẩm của Apple. Vị trí của loa và mic giống như trên các dòng iPhone thường, không có sự thay đổi đáng kể.

iPhone SE 4 với cổng sạc USB-C và thiết kế mới, giá từ 11 triệu lộ diện tuyệt đẹpNhững hình render và đánh giá trên đây chỉ là những suy nghĩ và dự đoán cá nhân người viết về iPhone SE 4, một sản phẩm mà Apple có thể giới thiệu vào đầu năm sau. Đối với những người yêu thích kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản với một camera sau, iPhone SE 4 có thể là sự lựa chọn hấp dẫn với mức giá dự đoán chỉ từ 11,2 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *