Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về iPhone 16 với camera rất lạ

Theo những tin tức mới về iPhone 16, dựa trên các nguồn tin nội bộ của Apple, tiết lộ rằng hãng đang tập trung vào việc phát triển hai phiên bản tiền sản xuất cho dòng sản phẩm này. MacRumors, một trang công nghệ uy tín, cho biết chưa có quyết định cuối cùng về mẫu nào sẽ được chọn, nhưng đã phác thảo hình ảnh minh họa để giúp người xem hình dung về hình dạng và thiết kế của dòng điện thoại iPhone kế nhiệm được ra mắt trong năm 2024.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về iPhone 16 với camera rất lạTheo thông tin rò rỉ, hai phiên bản iPhone 16 được xem xét sẽ có các màu sắc như vàng nhạt, hồng nhạt và đen, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Đặc biệt, cụm camera sẽ là điểm nhấn nổi bật, giúp chiếc điện thoại trở nên dễ nhận biết và thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về iPhone 16 với camera rất lạĐược định hình rõ ràng về mặt thiết kế, hai phiên bản này chủ yếu khác nhau ở cụm camera phía sau. Cả hai sẽ chuyển về cấu trúc camera xếp dọc, nhưng sẽ có những điểm độc đáo nhất định. Một trong những mẫu sẽ sử dụng hai ống kính đặt riêng biệt, tương tự như iPhone 12, nhưng kích thước lớn hơn. Mẫu còn lại sẽ giữ nguyên hình dạng viên thuốc như iPhone X, nhưng đặt trong cụm hình vuông. Cả hai đều có viền cong nhẹ, tạo ra cảm giác cầm nắm thoải mái hơn so với iPhone 15.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về iPhone 16 với camera rất lạVề phần thiết kế bên ngoài, phím âm lượng được đặt ở cạnh trái, và Apple đang xem xét giữa việc đặt phím âm lượng riêng lẻ hay cạnh nhau, cũng như kích thước của phím Action. Bên cạnh đó, cạnh phải của máy có nút nguồn và Apple cũng cân nhắc về việc thêm một nút chuyên chụp hình. Thậm chí, họ còn đang đắn đo giữa việc sử dụng cảm biến điện dung hay phím chụp vật lý.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về iPhone 16 với camera rất lạMặt trước của iPhone 16 dự kiến sẽ giữ nguyên thiết kế Dynamic Island của iPhone 15, kèm theo camera trước sử dụng công nghệ tương tự. Điều này có nghĩa là máy sẽ tiếp tục sử dụng cổng USB-C. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng những hình ảnh dựa trên mô tả có thể chưa hoàn thiện, cũng như có nhiều bổ sung trong quá trình nghiên cứu và phát triển.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về iPhone 16 với camera rất lạDự kiến, iPhone 16 sẽ được công bố vào tháng 9/2024 tại trụ sở của Apple ở Cupertino, Mỹ. Tuy nhiên, như MacRumors lưu ý, từ giờ tới thời điểm ra mắt vẫn còn lâu và máy có thể được cải tiến thêm nhiều thứ trước khi chính thức trình làng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *