‘Nhà tiên tri` Mingchi Kuo nói một điều về iPhone 14 khiến người dùng khấp khởi trong lòng

Hôm nay, ‘nhà tiên tri’ về Apple – ông Mingchi Kuo đã đưa ra một dự đoán mới nhất về iPhone 14 trong thời gian tới.

Sáng nay, 20 tháng 12, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Tianfeng International đã dự đoán trong báo cáo nghiên cứu mới nhất rằng iPhone mới được phát hành vào nửa cuối năm 2022 (sau đây gọi là iPhone 14) sẽ sử dụng ống kính 48 megapixel và sẽ được nâng cấp hơn nữa lên một ống kính tiềm vọng vào năm 2023.

Ông Ming-Chi Kuo cho biết, việc liên tục nâng cấp camera iPhone trong hai năm qua sẽ góp phần vào sự tăng trưởng chung về thị phần, doanh thu và lợi nhuận của Largan – một nhà sản xuất ống kính lớn của Đài Loan.

Trước đó, Jeff Pu của Haitong International Securities cũng đưa ra dự đoán tương tự trong báo cáo phân tích của mình, Apple sẽ tung ra 4 dòng iPhone 14 vào tháng 9 năm sau, bao gồm iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch và iPhone 14 6,1 inch. Pro. Và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch.

Về thông số kỹ thuật, bốn mẫu iPhone 14 đều được trang bị màn hình làm tươi cao 120Hz, riêng mẫu Pro được trang bị bộ nhớ 8GB.

Hai mẫu Pro có ba camera phía sau, bao gồm một góc rộng 48 megapixel được nâng cấp và hai ống kính tele + góc siêu rộng 12 megapixel được nâng cấp.

Một nguồn tin khác cho rằng iPhone 14 Pro sẽ sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ. Hai phiên bản iPhone 14 không phải Pro sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế tai thỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *