NHỮNG SẢN PHẨM ĐÁNG XEM CỦA APPLE TRONG NĂM NAY

Năm nay sẽ là một năm quan trọng đối với Apple, nơi ng ty sẽ tham gia vào thị trường kính thực tế hỗn hợp, nhưng cũng có một số sản phẩm khác mà người hâm mộ Apple nên hào hứng.

Kính thực tế hỗn hợp

Sau khi giới thiệu Apple Watch vào năm 2015, Apple đã không bước vào một thị trường mới. Sau một vài năm tin đồn, ng ty có thể sẽ tiết lộ kính thực tế hỗn hợp đầu tiên của mình khi bước vào thế giới thực tế tăng cường vào năm 2024.

 

 

Kính thực tế tăng cường này được đồn đại có cấu hình ba màn hình sáng tạo, với hai màn hình microOLED 4K và AMOLED có độ phân giải cao. Với chip mạnh mẽ, sản phẩm này có khả năng được bán với giá không hề rẻ.

Nếu mọi thứ suôn sẻ, Apple có thể sẽ ng bố sản phẩm này trước thềm WWDC 2023.

iPhone 15 tiêu chuẩn

Sau màn ra mắt đáng thất vọng của iPhone 14 và 14 Plus, Apple có thể sẽ giới thiệu các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn tốt hơn. Chẳng hạn, nhà phân tích màn hình Ross Young cho biết mọi phiên bản của thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có Dynamic Island.

 

 

Với sự thay đổi thiết kế này, người dùng sẽ cảm thấy bị lôi cuốn hơn khi nâng cấp điện thoại cũ của mình lên điện thoại mới. Ngoài ra, các tin đồn về việc iPhone 15 có thiết kế mới, chip tốt hơn và thậm chí giá thấp hơn so với thế hệ hiện tại càng khiến loạt sản phẩm này thêm phần hấp dẫn.

Mac Pro

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là Mac Pro mới sắp ra mắt. Apple có một số máy Mac mới sẽ giới thiệu vào cuối năm 2023, nhưng không có máy tính nào được đồn đoán rầm rộ như sản phẩm này. Được giới thiệu vào đầu năm 2022, sẽ rất hợp lý nếu ng ty giới thiệu nó vào đầu năm 2023.

 

 

Máy Mac mạnh nhất có thể sẽ trang bị chip M2 Ultra chưa giới thiệu, hoặc thậm chí là một chip còn tốt hơn với kích thước nhỏ hơn nhưng mạnh hơn so với chip Intel. Một phiên bản mới của Pro Display XDR cũng đang được phát triển, mặc dù có vẻ như nó sẽ không khởi chạy cùng với Mac Pro này.

Bên cạnh đó, Apple cũng được đồn đại sẽ giới thiệu Apple Watch, MacBook và iPad mới, nhưng đây là một số sản phẩm được chú ý nhất mà ng ty sẽ ra mắt vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *