Những tin đồn mới về iPhone 16 Pro và 16 Pro Max: Màn hình lớn, pin lớn và màu sắc mới

Đối với một số người, có thể là quá sớm để biết chắc chắn bất cứ điều gì về những chiếc IPhone lớn tiếp theo của Apple. Trong khi đó, một số khác có thể đã cảm thấy mệt mỏi khi ngày này qua ngày khác nghe những tin đồn mới iPhone 16 Pro và 16 Pro Max sẽ khác biệt so với những người tiền nhiệm và những khía cạnh nào họ khó có thể thay đổi.

Nếu bạn thuộc nhóm sau, chúng tôi xin lỗi trước vì đã đưa ra thêm nhiều thông tin được cho là thu thập từ các nguồn tin cậy trên Weibo. Hầu như tất cả những gì bạn sắp đọc trong bài viết này đã được đồn đại trước đó, điều này làm cho những chi tiết này ít nhất là đáng tin cậy hơn so với những thông tin khác lưu lạc trên internet gần đây.

tin tức về iPhone 16 Pro và 16 Pro Max

Màn hình lớn + pin lớn = thành công lớn?

Nhìn chung, chúng ta đều biết rằng một điện thoại lớn không nhất thiết là tốt hơn một cái nhỏ, nhưng cùng lúc đó, vẫn có rất nhiều người tiêu dùng di động tiếp tục khao khát nhiều về không gian màn hình hơn nữa khi máy tính xách tay và cả TV đang trở thành dấu tích của một kỷ nguyên khác.

Vì vậy, Apple chỉ đơn giản là muốn đáp ứng nhu cầu của mọi người với một iPhone 16 Pro 6,3 inch và iPhone 16 Pro Max cực kỳ to lớn 6,9 inch. Liệu những kích cỡ màn hình này đã được khắc trên đá chưa? Chưa, nhưng chúng gần như phù hợp với những con số được đề cập trong các báo cáo khác trong vài tháng qua, và hiếm khi có khói mà không có lửa về vấn đề này.

Điều tương tự cũng áp dụng cho việc tăng dung lượng pin, một tin đồn khác thường xuyên được nhắc đến, bây giờ lại được một nguồn tin khác xác nhận… mà không đề cập bất kỳ con số cụ thể nào lần này. Những gì chúng tôi được biết hôm nay là “pin lớn hơn” của dòng iPhone 16 Pro dự kiến sẽ cung cấp “thời lượng pin dài hơn có thể vượt qua 30 giờ.”

Nếu con số này không làm bạn ấn tượng mạnh, có lẽ bạn chưa quen với kết quả của các bài kiểm tra pin iPhone 15 Pro và iPhone 15 Promax khắc nghiệt của chúng tôi.

Trong tình huống tốt nhất, các điện thoại hàng đầu cao cấp hiện tại của Apple được phát hiện có khả năng hoạt động khoảng 16 và 19 giờ tương ứng giữa các lần sạc, vì vậy một bước nhảy lên 30+ giờ chắc chắn sẽ được coi là một nâng cấp lớn. Tất nhiên, chúng ta không thể biết iPhone 16 Pro và 16 Pro Max đang được phát triển sẽ hoạt động như thế nào trong sử dụng thực tế vào lúc này, huống chi là trong các bài kiểm tra pin và các chuẩn mực khác.

Dung lượng lưu trữ lớn, camera lớn, và màu sắc táo bạo cũng được mong đợi

Liệu thế giới công nghệ di động có cần một chiếc iPhone 2TB không? Có lẽ không, nhưng tác giả này biết ít nhất một người sẽ mua một thiết bị như vậy ngay lập tức, và điều gì đó cho chúng ta biết một số độc giả cũng sẽ làm như vậy. Liệu bạn có phải bán một quả thận để mua được một chiếc iPhone 16 Pro hoặc 16 Pro Max hàng đầu với 2TB không gian lưu trữ nội bộ? Gần như chắc chắn, nhưng hãy chờ xem các mẫu được ra mắt (hoặc ít nhất được xác nhận bởi một vài nguồn tin khác) trước khi thảo luận về giá bán lẻ tiềm năng.

Một nâng cấp lớn khác được dự đoán cho iPhone 16 Pro Max (và chỉ có biến thể Max) là một cảm biến hình ảnh “tùy chỉnh” Sony IMX903 48-megapixel chưa chính thức công bố. Đáng chú ý, iPhone 15 Pro Max hiện đang sử dụng Sony IMX803 làm camera chính 48MP mặt sau, vì vậy mặc dù quan trọng, bước nhảy này lên mẫu 903 không hoàn toàn là một bất ngờ.

Cuối cùng trong danh sách tiết lộ hôm nay (hoặc đúng hơn là tái khẳng định những tiết lộ trước đây), chúng ta có hai phiên bản màu sắc iPhone 16 Pro thú vị có thể giúp thiết bị iOS thế hệ tiếp theo này khác biệt so với iPhone 15 Pro.

màu sắc của iPhone 16 Pro và 16 Pro Max

Mặc dù tên thương mại chính thức của chúng vẫn chưa rõ ràng, những màu sắc này được mô tả là “vàng sa mạc” và “xám xi măng”, có vẻ như sẽ thay thế các sắc độ Xanh Titan và Titan Tự nhiên của người tiền nhiệm 15 Pro. Thú vị là, sắc vàng có thể gần gũi hơn với vàng hoặc thậm chí là hồng hơn là vàng thực sự, có khả năng gia nhập cùng với Đen Titan, Trắng Titan, và Xám Titan là bốn lựa chọn màu chính của iPhone 16 Pro sắp tới (và có lẽ là iPhone 16 Pro Max nữa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *