Tin đồn Apple iPad Air 6 trang bị chip M2, thiết kế không đổi

Năm ngoái, Apple đã ra mắt thế hệ với hàng loạt cải tiến đáng giá, trong đó tiêu biểu là con chip Apple M1 và khả năng kết nối 5G. Do đó, người tiêu dùng đang đặt khá nhiều kì vọng ở iPad Air thế hệ kế tiếp. Mới đây, nhà báo Mark Gurman cũng đã tiết lộ một vài thông tin xung quanh thiết bị này.

Cụ thể, Mark Gurman cho biết, Apple đang trong quá trình phát triển thế hệ iPad Air mới, dự kiến sẽ được phát hành vào khoảng năm 2024. iPad Air 6 sẽ được tích hợp chip Apple M2, cổng kết nối Thunderbolt tương tự trên iPad Pro và camera selfie có tính năng Center Stage và được đặt theo chiều ngang tương tự trên iPad Gen 10. Ngoài ra, iPad Air mới cũng sẽ được trang bị thêm các tuỳ chọn màu.

ipad air 5

Chưa có quá nhiều thông số kỹ thuật của sản phẩm này được tiết lộ, nhưng chúng ta có thể đoán rằng dung lượng RAM sẽ được giữ ở mức 8GB, vì Apple đã chứng tỏ việc sử dụng RAM hiệu quả hơn so với hệ điều hành Android. Dù iPad Pro mới nhất đã trang bị thêm 16GB RAM, tuy nhiên không có dấu hiệu nào cho thấy Apple đang đưa một lượng RAM lớn như thế vào những phiên bản iPad Air tiêu chuẩn.

Về dung lượng bộ nhớ trong, iPad Air 5 sẽ đưa ra hai tuỳ chọn dung lượng 64GB và 256GB. Có khả năng cao là Apple sẽ giữ hai tuỳ chọn này. Tuy nhiên chúng ta vẫn giữ hi vọng rằng họ sẽ tăng phiên bản tiêu chuẩn lên 128GB và có thể sẽ ra mắt một tuỳ chọn thứ ba với dung lượng trong khoảng từ 512GB đến 1TB.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *