Tin đồn iPhone SE thế hệ thứ 4

Tin đồn iPhone SE thế hệ thứ 4

Tin đồn về iPhone SE thế hệ thứ 4 xuất hiện chỉ vài tháng sau khi mẫu xuất hiện vào đầu tháng 3 năm 2022.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi tổng hợp những tin đồn về chiếc điện thoại này, bao gồm các tính năng mới và ngày phát hành.

 

iPhone SE thế hệ 4 - Clickbuy

Thiết kế

Theo Leaker Mark Guman, thiết kế của dòng iPhone SE thế hệ thứ tư gần giống với mẫu iPhone XR ra mắt năm 2018. Dù loạt điện thoại thông minh giá rẻ này sử dụng kiểu dáng cũ thừa hưởng từ “cha mẹ”. Nó cũng là một sự thay đổi mới về thiết kế sau nhiều năm.

Màn hình

Leaker nổi tiếng hiện vẫn chưa rõ về thông số kĩ thuật bên trong thiết bị, mặc dù có khả năng mẫu SE mới sẽ sử dụng lại phần cứng cũ để cắt giảm chi phí. Tuyên bố mới nhất của Prosser cũng phù hợp với dự báo của nhà phân tích Ross Young. Young cho biết mẫu SE thế hệ mới sẽ có màn hình 6,1 inch với thiết kế tai thỏ đã lỗi thời của các dòng iPhone 12 trở về trước.

Chip

IPhone SE 2022 được phát hành với chip A15 Bionic được tìm thấy bên trong iPhone 13. Nếu iPhone SE 4 được phát hành vào năm 2024, thiết bị sẽ có chip A16 Bionic giống như các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn được mong đợi sẽ được phát hành hành động vào cuối năm nay.

iPhone SE thế hệ 4 có 5G?

Kuo tuyên bố rằng Apple đang phát triển modem 5G bên trong iPhone SE 4. Các báo cáo ban đầu cho rằng Apple sẽ sử dụng modem 5G của Qualcomm trong mẫu iPhone SE mới, nhưng điều đó lại như không đúng. Nếu Apple đi theo con đường bên trong, chúng ta có thể sẽ thấy những cải tiến đáng kể về tốc độ mạng cho các thiết bị. Kuo tuyên bố rằng chip cơ bản 5G của Apple ban đầu sẽ chỉ hỗ trợ tốc độ 5G dưới 6GHz.

Ngày phát hành và giá bán iPhone SE thế hệ 4

Theo Kuo, iPhone SE thế hệ thứ 4 có thể sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2024 hoặc muộn hơn. Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ có giá khởi điểm tương tự model 2022 là 429 USD (khoảng 10 triệu đồng).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *