Đây là mẫu iPhone có tỷ lệ chất lượng – giá tốt nhất hiện nay và có thể nhận được bản cập nhật iOS 17 và thậm chí nhiều phiên bản iOS khác.

Với sự ra mắt của thế hệ iPhone mới và mức giá quá cao đối với nhiều túi tiền của mọi người, cách mà nhiều người lựa chọn là tìm mẫu iPhone có sự cân bằng tốt nhất giữa tính năng và trải nghiệm. Khi xem xét các yếu tố này, iPhone 13 trở thành cái tên luôn được chú ý.

 

Giá của iPhone 13 tại iPhone HD hiện tại rơi vào khoảng từ 12,4 triệu đồng.

 

iPhone 13 là thiết bị đầu cuối có tỷ lệ chất lượng-giá tốt nhất của thương hiệu. Và nếu không tìm kiếm thứ gì đó về nhiếp ảnh, sản phẩm này giúp tiết kiệm rất nhiều tiền khi giá sản phẩm hiện chỉ rơi vào khoảng 12,39 triệu đồng cho bản 128GB, cực kỳ hấp dẫn

iPhone 13 là mẫu cơ sở của thế hệ iPhone 2021 được lấy cảm hứng từ iPhone 13 Pro và 13 Pro Max. Sản phẩm có màn hình 6,1 inch sử dụng tấm nền XDR OLED Super Retina, độ phân giải Full HD+, tần số quét 60 Hz và tương thích với HDR. Nó cũng bao gồm công nghệ True Tone và có một notch chứa Face ID.

Bên trong, iPhone 13 trang bị chip A15 Bionic, kết hợp RAM 4 GB và dung lượng pin 3.227 mAh hỗ trợ sạc nhanh 20W, sạc không dây 7,5W và MagSafe 15W mang lại thời gian sử dụng kéo dài đến 1,5 ngày. Máy chạy hệ điều hành iOS 15 khi “khui hộp”, nhưng có thể nâng cấp lên phiên bản iOS 17.

 

Camera đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cơ bản.

 

Khi nói đến khả năng chụp ảnh, iPhone 13 đi kèm cảm biến chính và cảm biến góc rộng 12 MP ở mặt sau, trong khi cảm biến phía trước cũng là 12 MP. Điện thoại cũng mang đến kết nối Wi-Fi 6 MIMO 2×2, Bluetooth 5.0, chip UWB, NFC, nanoSIM, eSIM, GPS, loa âm thanh nổi có Dolby Atmos và khả năng chống nước ở tiêu chuẩn IP68.