Xuất hiện “AirPods Pro” có màn hình cảm ứng điều khiển nhạc trực tiếp

Sản phẩm này được lấy cảm hứng từ một bằng sáng chế của Apple vào năm 2021. Mặc dù nhiều bằng sáng chế của Apple không được thương mại hóa, nhưng nhà sản xuất nhái Trung Quốc đã tái hiện ý tưởng này vào sản phẩm của mình. Hình ảnh và video chia sẻ trên Twitter đã cho thấy các phiên bản AirPods giả với màn hình cảm ứng OLED tích hợp trên hộp sạc.

Màn hình này kích hoạt khi mở nắp hộp, cho phép người dùng thực hiện các chức năng như chống ồn, tìm kiếm tai nghe thông qua tính năng “Find My”, cũng như hiển thị mức pin của từng tai AirPods, thời gian và trạng thái kết nối Bluetooth.

Xuất hiện “AirPods Pro” có màn hình cảm ứng điều khiển nhạc trực tiếp

Ý tưởng này ban đầu từ một bằng sáng chế của Apple, năm 2021, mô tả cách để tối ưu hóa hộp sạc và tăng khả năng tương tác của người dùng với tai nghe không dây thông qua giao diện người dùng tương tác.

Những chiếc AirPods giả này có khả năng giảm thiểu hoặc loại bỏ các hạn chế trong việc sử dụng tai nghe không dây, như đã mô tả trong bằng sáng chế của Apple.

Xuất hiện “AirPods Pro” có màn hình cảm ứng điều khiển nhạc trực tiếp

Sự phổ biến của AirPods đã dẫn đến việc tịch thu một lượng lớn các tai nghe không dây giả mạo tại Mỹ, với khoảng 360.000 chiếc có giá trị 62.2 triệu USD trong 9 tháng đầu năm 2021. Các sản phẩm giả mạo này thường được nhập khẩu từ Trung Quốc, và số lượng tịch thu đã tăng lên 50% trong 5 năm qua, phần lớn là do sự phổ biến của các sản phẩm như AirPods.

Mặc dù có thể khá khó phân biệt giữa AirPods giả và hàng chính hãng, nhưng màn hình cảm ứng tích hợp là một tính năng mới, rõ ràng đánh dấu sự tiến bộ trong việc sao chép sản phẩm công nghệ cao của các nhà sản xuất nghèo ý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *