Thu mua máy cũ, đổi sang máy mới, lên đời iPhone tại iPhoneHD

Xin chào các vị khách quý và các bạn, những người đam mê công nghệ và tiên phong trải nghiệm.

Cửa hàng iPhone HD – tại địa chỉ Chung cư The Light, đường Tôn Đức Thắng, Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc là cửa hàng đầu tiên tại Vĩnh Phúc đạt chuẩn cửa hàng “trải nghiệm cao cấp” theo chuẩn của Apple Store trên thế giới, với thiết kế cửa hàng rất đẹp, sang trọng, lịch sự, hiện đại.

Cửa hàng iPhone HD

Cửa hàng iPhone HD
Cửa hàng iPhone HD

Cửa hàng iPhone HD chuyên bán các dòng điện thoại iPhone Mới 100% và các điện thoại iPhone Cũ/ đã qua sử dụng (xin nhắc lại, chúng tôi chỉ bán điện thoại iPhone, không bán dòng điện thoại khác).Bao gồm các sản phẩm iPhone mới 100% – là hàng nguyên tem (seal), nguyên hộp, được nhập chính thức từ các Nhà phân phối Chính thức tại Việt Nam. Các sản phẩm iPhone mới 100% nguyên tem, nguyên hộp được phân phối cho thị trường Việt Nam là hàng chính hãng của Apple, được bảo hành theo chuẩn của Nhà phân phối chính hãng và chuẩn Apple Care của hãng Apple trên toàn cầu.

Các sản phẩm iPhone cũ/ đã qua sử dụng là điện thoại chính hãng của hãng Apple, dựa theo hình thức máy có các dạng như mới 99,9%, 99%, 97-98%, 95%, 90%, 87-88%; dựa theo % pin còn mới của máy thì có các mức 100% pin, 99% pin, 95-97% pin, từ 90-95% pin và một số máy có phần trăm pin thấp hơn từ 85-90% pin.

Các sản phẩm điện thoại iPhone cũ/ đã qua sử dụng bán tại cửa hàng iPhone HD khác biệt hoàn toàn so với các cửa hàng khác ở các điểm sau

 • Là máy iPhone còn nguyên bản, nguyên zin, chính hãng của Apple. iPhone HD nhập vào  thế nào bán ra cho khách hàng đúng như vậy. Cam kết 100% Không chỉnh sửa; Không mông má; Không chà/ hoặc đánh bóng màn hình; không thay thế phụ kiện (pin, vỏ máy, lưng máy…) tầu vào. Vì nhiều máy đã qua chỉnh sửa, mông má, chà máy, thay linh kiện thì chiếc điện thoại đó sẽ bị kém chất lượng, và hoạt động không ổn định, và hình thức máy trông “mới, ngon, xịn” nhưng thực ra là khách hàng đã bị lừa vì mua phải hàng kém chất lượng nhưng giá cao. Tại iPhone HD, chúng tôi chỉ bán hàng cũ NGUYÊN BẢN, NGUYÊN ZIN XỊN, CHÍNH HÃNG Để đem sản phẩm tốt, chuẩn, nguyên zin cho khách hàng và giúp khách hàng có được một chiếc iPhone cũ nhưng trong tình trạng hoạt động tốt nhất, bền nhất, ổn định nhất.
 • Bảo hành 1-đổi-1 (đổi luôn máy mới tương đương) với tất cả các lỗi kỹ thuật (nếu có) trong thời gian từ 3-6-12 tháng tùy vào từng con máy cũ cụ thể. Ví dụ với máy cũ có hình thức còn mới 99% chúng tôi bảo hành 1-đổi-1 trong thời gian là 12 tháng. Đây là mức bảo hành cao nhất trên thị trường hiện nay. Một dịch vụ đẳng cấp và quá khác biệt với tất cả các cửa hàng bán điện thoại cũ khác. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm iPhone cũ tại đây.
 • Giá bán lẻ là RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG, RẺ TUYỆT ĐỐI, RẺ KỊCH SÀN. Ở đâu rẻ hơn chúng tôi hoàn tiền cho quý khách. Các khách hàng cứ đi kiểm tra (check) và so sánh giá ở các cửa hàng khác rồi hãy đến với iPhone HD để chọn được máy tốt nhất, bền nhất, đẹp nhất, rẻ nhất và yên tâm nhất.
 • Cửa hàng trải nghiệm sản phẩm mới/cũ đạt tiêu chuẩn đẳng cấp của Apple Store 
 • Nhân viên tận tâm, nhiệt tình và chân thành với khách hàng, luôn đưa ra tư vấn tốt nhất cho khách hàng dựa trên LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI.
 • Dịch vụ thu mua máy cũ: Tại cửa hàng iPhone HD chúng tôi có thu mua lại máy cũ của quý khách nếu quý khách có nhu cầu bán lại. Tùy từng hình thức máy, phần trăm pin, đời máy (iPhone 8,9,X,11,12,13,14) chúng tôi sẽ đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng. Sau đó khách hàng có thể bán máy cho chúng tôi nếu hai bên đạt được thỏa thuận. 
 • Dịch vụ “lên đời iPhone”: Chúng tôi thu mua lại máy cũ và đồng thời bán máy Mới 100% (nguyên tem, nguyên hộp) cho bạn hoặc máy Cũ nhưng đời cao hơn cho bạn. Để khách hàng có sự thuận tiện nhất. Mua tại HD, bán tại HD, bảo hành tại HD – thì quá là mê rồi còn gì.

 

Chương trình Trade-in của Apple/ thu cũ đổi mới cho phép người dùng đổi những thiết bị  mình đang sử dụng để nâng cấp lên thế hệ mới với chi phí tiết kiệm hơn, hình thức đơn giản, nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tất cả những gì khách hàng cần làm, là mang máy cũ đến, chọn một chiếc máy mình muốn lên đời tại iPhone HD rồi mang máy mới về nhà. Đơn giản, nhanh gọn, chỉ trong vòng 05 phút là hoàn tất giao dịch bán máy cũ – mua máy mới, lên đời máy mới, có máy mới sử dụng ngay.

3 Bước thu cũ đổi mới tại HD.

 • Kỹ thuật viên xem máy và đưa ra định giá máy cũ cho khách hàng.
 • Khách hàng đồng ý bán máy cũ với mức giá mà hai bên đạt được thỏa thuận, trên tinh thần CÓ LỢI NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.
 • Thực hiện đổi máy hoặc bán lại máy cũ

Tại sao nên chọn Thu cũ đổi mới?

 • Lên đời smartphone sang với chi chí thấp.
 • Tiết kiệm hơn việc mua smartphone mới.
 • Xử lý được chiếc smartphone cũ đã không còn nhu cầu sử dụng.
 • Quá trình thu đổi nhanh gọn, đơn giản.
 • Vẫn được hưởng các khuyến mãi ,ưu đãi tại hệ thống iPhone HD.

Máy nào được áp dụng chính sách Thu cũ đổi mới?

 • Máy còn hoạt động tốt, ngoại hình còn mới hoặc trầy xước ít
 • Máy còn hoạt động, màn hình bị ám, trầy xước nhiều
 • Máy không còn hoạt động (hỏng nút nguồn, không nhận sạc, màn hình hỏng, không lên nguồn….)
 • Máy trần, không có phụ kiện, không có hộp
 • Máy đã hết bảo hành, là hàng chính hãng công ty hay chính hãng xách tay

Cửa hàng iPhone HD – tại địa chỉ (ngã tư Ốc Vít): Chung cư The Light, đường Tôn Đức Thắng, Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc là cửa hàng đầu tiên tại Vĩnh Phúc đạt chuẩn cửa hàng “trải nghiệm cao cấp” theo chuẩn của Apple Store trên thế giới, với thiết kế cửa hàng rất đẹp, sang trọng, lịch sự, hiện đại.

 

Cửa hàng iPhone HD
Cửa hàng iPhone HD

Xem Bản đồ Google Map tại đây: https://www.google.com/maps/@21.315339,105.62182,17.5z

iphone hd
iphone hd